Chuyên Viên Tư Vấn Tuyển Sinh

Thảo luận trong 'Thông tin tuyển dụng' bắt đầu bởi lequan, 9/7/18.

 1. lequan

  lequan New Member

  Mô tả công việc
  - Tiếp nhận và phát triển nguồn dữ liệu được cung cấp ỔN ĐINH HÀNG NGÀY từ Marketing online: Digital Marketing, dịch vụ quảng cáo online, SEO, SEM, Facebook, Mobile, Adnetwork..., phục vụ cho việc lên kế hoạch chi tiết đảm bảo kế hoạch KPI doanh thu quy định cho từng TVTS theo Ngày, theo Tuần, theo Tháng.
  - Chủ động liên lạc qua điện thoại, email và tiếp xúc trực tiếp tại Văn phòng nhằm đánh giá phát hiện học viên tiềm năng và tư vấn chương trình tiếng Anh TOPICA NATIVE VIP.
  - Tham gia các khóa học trau dồi và phát triển nghiệp vụ chuyên nghiệp về telesales do TOPICA phát triển, đã áp dụng thành công ở thị trường Việt Nam và Đông Nam Á
  Yêu cầu công việc
  - Nữ tuổi từ 22 - 27
  - Tốt nghiệp Đại học, ưu tiên ứng viên tốt nghiệp Khối ngành Kinh tế
  - Có kinh nghiệm làm việc từ 6 tháng - 1 năm trở lên (Toàn thời gian). Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ở các lĩnh vực Telesales và Dịch vụ khách hàng.
  - Giao tiếp khéo léo và xử lý tình huống nhanh nhẹn. Giọng nói truyền cảm, dễ nghe.
  - Yêu thích kinh doanh, không ngại bị từ chối. Sẵn sàng cống hiến hết mình để có thu nhập cao
  - Có quan điểm sống và tính cách phù hợp với văn hóa làm việc của TOPICA: Thích giáo dục; Nhân văn; Cầu tiến; Bản lĩnh; Thẳng thắn; Dám học hỏi để phát triển chuyên môn trở thành các chuyên gia hàng đầu về Sales.
  Quyền lợi
  - Được tham gia các dự án phát triển tuyển sinh nhằm nâng cao TOPICA NATIVE VIP thành đơn vị đào tạo Tiếng Anh hàng đầu về chất lượng đào tạo và thương hiệu.
  - Có cơ hội được học hỏi và làm việc với các chuyên gia hàng đầu về đào tạo E - learning theo xu thế của Đại học Harvard, Stanford, Maryland...,
  - Trải qua 10 ngày đào tạo với giáo trình chuẩn quốc tế và có cơ hội làm việc tại các văn phòng tại 5 quốc gia: Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Indonesia, Mỹ.
  * Điều kiện làm việc
  - Được cung cấp Data ổn định, hàng ngày từ nguồn Marketing online.
  - Được trang bị hệ thống máy tính có kết nối internet, IP phone liên hệ với khách hàng tiềm năng.
  - Được đào tạo theo đúng quy trình nghiệp vụ chuẩn mực về telesales, đã áp dụng thành công ở thị trường Việt Nam và Đông Nam Á
  Môi trường làm việc- Làm việc trong môi trường công bằng, chuyên nghiệp tại Tổ hợp công nghệ Giáo dục hàng đầu Đông Nam Á.
  - Được tham gia các hoạt động kết nối và chia sẻ cùng lãnh đạo của Doanh nghiệp: Office hours (Thứ 5 hàng tuần); TGIF (Thứ 6 tuần đầu tiên của Tháng), ...
  * Chế độ phúc lợi:
  - Hợp đồng lao động ngay khi vào chính thức, bảo hiểm theo Luật lao động. Thử việc nhận 100% lương cứng.
  - Nghỉ lễ/tết theo lịch của cơ quan Nhà nước
  - Hưởng niềm vui chứ không chỉ phúc lợi: Phi tiêu lãnh đạo. Quỹ liên hoan. Nghỉ mát hàng năm. Sinh nhật hàng tháng. Thăm hỏi ốm đau.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.